Giới thiệu

Công ty Sản xuất Băng dính Phương Đông được thành lập vào năm 2006. Trải qua hơn 10 năm thành lập, Công ty Phương Đông đã có những bước phát triển không ngừng trong việc sản xuất ra những sản phẩm Băng keo phục vụ cho:

  • Công nghiệp đóng gói.
  • Văn phòng phẩm.
  • Ngành điện, xây dựng…

Với thiết bị máy móc hiện đại, Công ty chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm có mẫu mã đẹp, chất lượng cao để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu thị trường.

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên: Công ty Phương Đông luôn tìm kiếm và đào tạo ra đội ngũ nhân viên có khả năng làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, thân thiện và nhiệt tình trong sản xuất và kinh doanh.

Với khách hàng: Chúng tôi luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng, áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó. Triết lý của chúng tôi là “Mỗi khách hàng là một viên gạch xây nên giá trị của công ty”.

Định hướng phát triển của chúng tôi đó là:

  • Tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu về doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, khách hàng mục tiêu.
  • Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, sản xuất, kinh doanh sản phẩm, đưa các sản phẩm chủ chốt ra thị trường với thương hiệu băng dính Phương Đông, đảm bảo thông suốt từ quá trình sản xuất cho đến tận tay người tiêu dùng.

Với mong muốn được phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của Quý khách hàng!

HÃY LIÊN HỆ TRỰC TIẾP TỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ TỐT NHẤT!

Hotline: 0945 279 085 – Ms Hồng.

Email: phuongdong.hanoi@gmail.com